TẠI SAO SỮA HẠT ANFABIO LẠI ĐEM LẠI NHIỀU GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
1. Nguyên liệu và quy trình sản xuất sữa hạt
Nguyên Liệu đầu vào:
- Đầu tiên phải nói đến nguồn nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Qua nhiều công đoạn xử lý từ nông trại đến gieo trồng chăm bón. Mà các loại hạt có nhiều đặc tính khác nhau nên việc chăm bón và nuôi trồng cũng khác nhau. Phụ thuộc vào nhiệt độ, thời gian, ánh sáng, vùng miền để gây giống. Đặc biệt, trong sữa hạt AnfaBio có bột hạnh nhân loại giống cây một năm chỉ ra hoa 1 lần và mất 7-8 tháng để đạt độ chín hoàn toàn.Trong khi một số cây có quả và những cây khác có quả mọng thì cây hạnh nhân có hạt. Và những hạt ăn được đó được bao bọc bởi một lớp vỏ cứng không hề dễ bẻ. Chính vì vậy mà quá trình chăm sóc gây giống rất khắt khe để không làm mất giá trị dinh dưỡng của hạt.
- Hạt hạnh nhân mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao. Chúng chứa lượng lớn các chất như: Kẽm, Kali, Photpho, Protein, Lipid, Vitamin E, Viatmin C, Acid Folic, Flavonoid ,Vitamin: B1, B2, B3, B5, B6, Carbohydrates, canxi, magie, sắt, protein. Đường, các loại chất béo và chất xơ thực phẩm. …Giá trị dinh dưỡng trong hạt hạnh nhân vô cùng lớn, hiếm có loại hạt nào lại giàu dinh dưỡng đến vậy. Hiện nay, hạt hạnh nhân đứng đầu trong các loại hạt có mặt trên thế giới. Vì điều này, nó nhanh chóng có mặt tại Việt Nam và hiện đang là một sản phẩm có giá trị kinh tế cao.
- Hạnh nhân là nguyên liệu chính trong sữa hạt AnfaBio được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Đất nước rất khắt khe về chọn lựa nguyên liệu đầu vào, trải qua nhiều công đoạn thử nghiệm đánh giá và sàng lọc mới được đưa vào sử dụng cho người tiêu dùng.
- Cùng với 6 loại hạt khác được đưa vào kết hợp. Các chuyên gia đã tuyển chọn kỹ lưỡng để sản phẩm để đạt độ tươi, sạch, an toàn giúp tăng giá trị của sữa hạt AnfaBio.
2. Quy trình sản xuất sữa hạt AnfaBio được chuẩn 7 công đoạn:
- Nhập nguyên liệu
- Chuyển về nhà máy sản xuất tại Việt Nam
- Sơ chế sàng lọc nguyên liệu lần 2
- Đưa vào sản xuất
- Phân phối
3. Khám phá quy trình sản xuất sữa hạt AnfaBio
3.1 Quy trình sản xuất sữa hạt có sự hỗ trợ của dây chuyền hiện đại
Với mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng, có giá trị cao, đặc biệt: “Sản phẩm Việt – Chất lượng Quốc Tế”
Sữa hạt AnfaBio đã đầu tự hệ thống dây chuyền sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Một số máy móc nổi bật được kể đến:
- Máy phun sấy tầng sôi
- Máy trộn đồng nhất
- Máy đóng gói tự động
3.2 Công nghệ sản xuất được chuyển giao trực tiếp từ EU, Mỹ, Nhật Bản
Việc chuyển giao công nghệ sản xuất hiện đại sẽ giúp BigLife tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, không thua kém bất cứ sản phẩm nhập khẩu nào.
- Công thức được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu
Giám đốc kinh doanh cùng sự giám sát của các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và phát triển trong 3 năm để đưa ra được sản phẩm sữa hạt làm đẹp da, giữ dáng, sữa dành cho người tiểu đường, người lớn tuổi.
Sự kết hợp này sẽ giúp BigLife tạo ra những sản phẩm Thực Sự phù hợp với từng đối tượng.
Kết hợp với nhiều loại hạt để tăng giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm
Sữa hạt AnfaBio được tạo nên từ 9 loại hạt cao cấp: Hạt hạnh nhân, óc chó,hạt sen cùng với yến mạch và các loại đậu giàu dinh dưỡng.
- Hạt hạnh nhân: cung cấp Vitamin E cho làn da, làm giảm cholesterol xấu, giúp tiêu hoá tốt. Đặc biệt, trong bột hạnh nhân chứa rất nhiều Vitamin và khoáng chất cực kỳ tốt cho sức khoẻ thai kỳ của mẹ và bé.
- Hạt óc chó: Giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, tăng cường sức khẻ đường tiêu hóa kiểm soát đường huyết và huyết áp.
- Các loại đậu và yến mạch: giàu chất xơ giúp kiểm soát đường huyết, tạo cảm giác no lâu, giữ vóc dáng cực tốt, tăng cường sức khỏe tiêu hóa.
4. Công dụng tuyệt vời của sữa hạt AnfaBio
Một trong những yếu tố khiến cho sữa hạt phổ biến là cung cấp nguồn năng lượng và giá trị dinh dưỡng cần thiết ít gây ra tác dụng phụ với cơ thể.
Tuy sữa hạt được khai thác và phát triển chậm hơn các dòng sữa khác nhưng công nghệ sản xuất của nó rất nghiêm ngặt và hiện đại. Để đảm bảo sữa được sản xuất sạch và an toàn. Nó có công đoạn tiệt trùng nhăm tiêu diệt hoàn toàn vi sinh vật trong sữa giúp kéo dài và ổn định chất lượng sản phẩm.
4.1 Tăng cường bảo vệ tim mạch
- Phòng ngừa xơ vữa động mạch và giảm huyết áp Giảm viêm: Viêm có thể thúc đẩy quá trình xơ cứng và co hẹp của động mạch theo thời gian, một trong những nguyên nhân chính của bệnh mạch vành. Ngược lại, bổ sung omega 3 giúp giảm viêm nên có thể giúp bạn chủ động phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch.
- Giảm triglycerides: Omega-3, đặc biệt là axit eicosapentaenoic (EPA) và docosahexaenoic (DHA), đã được chứng minh là giảm lượng triglycerides trong máu. Triglycerides cao là một yếu tố nguy cơ lớn của bệnh tim mạch do chúng thúc đẩy quá trình hình thành các mảng xơ vữa, gây tắc nghẽn động mạch.
- Giảm huyết áp: Omega-3 có thể giúp giảm huyết áp nhẹ. Kết quả thực nghiệm cho thấy, những người tiêu thụ 2–3 g EPA cộng với DHA mỗi ngày đã giảm huyết áp tâm thu và tâm trương trung bình khoảng 2 mm thủy ngân (mm Hg).
4.2 Kiểm soát cân nặng
- Inulin : inulin, FOS và GOS có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của những vi khuẩn có lợi (Lactobacillus và Bifidobacteria) mang lại một số lợi ích nhất định cho trẻ như tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa táo bón, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng.
- Hiện tại, không có khuyến nghị chính thức nào cho “Lượng tiêu thụ vừa đủ” (“Adequate Intake”) hay “Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị” (“Recommended Daily Allowance”) đối với prebiotic ở người khỏe mạnh. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã được tiến hành và chứng minh hiệu quả lâm sàng trên các cơ quan cũng như một số bệnh lý đặc biệt với liều lượng nhất định của các Prebiotics. Người ta nghiên cứu cho 10g/ngày liên tục trong 3 tuần cho thấy được lipid ở gan được giảm đáng kể, giảm tryglycerit
4.3 Giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư
- Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng omega 3 làm giảm quá trình oxy hóa của các gốc tư do gây đột biến, gia tăng các gen mang bệnh,…
4.4 Làm đẹp da
- Lysine là một trong những thành phần không thể thiếu trong quá trình hình thành và tổng hợp collagen – thành phần chính cấu tạo nên da, sụn và một phần của xương trong cơ thể. Không có lysine, việc hình thành collagen sẽ diễn ra chậm hơn từ đó dẫn đến xương yếu, sụn giòn, dễ nứt gãy, da dẻ nhanh lão hóa và xuất hiện nhiều nếp nhăn.
- Nhờ đặc tính kích thích tăng sinh collagen mà lysine có thể cải thiện khả năng chữa lành vết thương trong cơ thể bạn. Chữa lành vết thương là một quá trình phức tạp đòi hỏi cơ thể phải “huy động” nhiều khoáng chất, vitamin và các chất dinh dưỡng khác.